Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Máy phun sương tạo độ ẩm Beurer LB50 cao cấp

Máy phun sương tạo độ ẩm Beurer LB50 cao cấp - mẫu máy phun sương có thương hiệu từ Đức được áp dụng công nghệ sóng siêu âm phân tách nước làm chúng có kích thước cực nhỏ chỉ bằng 1/10 sợi tóc. Sau đó chuyển thành dạng hơi nhờ nhiệt độ bên ngoài khuếch tán ra môi trương xung quanh nhằm giảm nhiệt độ phòng và lọc sạch bụi môi trường. Góp phần tạo nên một môi trường sống trong lành và thoáng mát trong những ngày hè nắng nóng và mệt mỏi.

Thông số kỹ thuật của máy phun sương làm mát Beurer LB50 cao cấp:

Ưu điểm của máy phun sương tạo độ ẩm Beurer LB50 cao cấp (công nghệ Đức):

- Được biết đến là một chiếc máy làm mát không khí bằng hơi nước, máy phun sương Beurer LB50 sở hữu một quy trình tạo sương khoa học, nhanh chóng trong vòng 0.2 giây với nguồn nguyên liệu sạch từ nước an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

- Đối với những căn phòng bình thường máy sẽ làm mát và giảm nhiệt độ không khí từ 5 - 7 độ giúp nhiệt độ phòng thêm thoải mái và mát mẻ hơn.

- Đối với những căn phòng thường xuyên sử dụng máy lạnh, không khí trở nên khô hanh vì khi máy lạnh hoạt động sẽ hấp thụ rất nhiều hơi ẩm xung quanh. Ngoài ra, tình trạng không vệ sinh máy thường xuyên dễ phát sinh nhiều vi khuẩn sẽ là một môi trường sống nguy hiểm dành cho bạn. Bạn nên trang bị cho mình những chiếc máy phun sương tạo độ ẩm Beurer LB50 cao cấp để ổn định độ ẩm ở mức cân bằng đồng thời lọc sạch bụi bẩn, ngăn ngừa vi khuẩn gây hại cho sức khỏe phát triển

- Thiết kế độc đáo hình trụ đứng với màu trắng sáng biểu hiện cho sự sạch sẽ và trong lành

 

- Khoang chứa nước có thể tích lớn có cửa sổ hiển thị mực nước trong suốt dễ dàng quan sát

- Máy phun sương tạo ẩm làm mát Beurer LB50 có 2 mức phun sương bạn có thể lựa chọn tùy thích

- Khoang chứa nước có thể tháo rời dễ dàng khi cần thêm nước

- Máy phun sương tạo ẩm Beurer có tính năng phun sương xoay vòng, mật độ sương dày đảm bảo khuếch tán khắp phòng.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET